Hotline : 034.66.99999 * 076.555.9999 * 0988.888.185

Chính sách bảo mật thông tin

Lượt Xem : 3249

 

Mục đích và phạm vi thu thập

 

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.tuandocu.com quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với www.tuandocu.com  và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.tuandocu.com gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

 

www.tuandocu.com  sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.tuandocu.com  nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

 

Thời gian lưu trữ thông tin

 

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ www.tuandocu.com 

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

 MÁY TÍNH - MÁY VĂN PHÒNG NGỌC HÙNG
 
Địa chỉ cửa hàng: Số 103, ngõ 521 Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Liên Hệ. Mr Tuấn - 0988.888.185 - 0983.366.606
Yahoo : ExclusiveM5a - Gmail : Tuandocu@gmail.com

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

- Khách hàng có quyền yêu cầu www.tuandocu.com  cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

 

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ Email.tuandocu@gmail.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, 

www.tuandocu.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, www.tuandocu.com  sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên tuandocu.com được www.tuandocu.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tuandocu.com . Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

 

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng,www.tuandocu.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

- Ban quản trị yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Địa chỉ : Số 290, Ngõ 143 Nguyễn Chính,
Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
MST : 01M8012724
Cấp ngày 22 tháng 10 năm 2014
Tại Phòng Tài Chính Kế Hoạch Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại : 034.66.99999 * 0988.888.185 * 098.33.666.06
Gmail : Tuandocu@gmail.com

dathongbao